Cảnh quan tầng trệt được mở rộng như 1 khu rừng tự nhiên với gò đất cũng như cây xanh cảnh quan phù hợp với điều kiện khí hậu ở địa phương. Những đặc điểm về các loại tầng cây cũng như địa hình đồi núi sẽ được cách điệu và đưa vào cảnh quan tầng trệt. Khiến chúng trở thành thứ đặc sản duy nhất chỉ ở Ninh Thuận có. Giao thông đón khách được đặt sâu vào công trình để tăng tính gần gũi trang trọng với những vị khách.

Tổng thể công trình với tầng trệt thiết kế cảnh quan tạo sự thu hút và khác biệt nhưng dựa vào đặc trưng văn hoá vùng miền. Các khối chức năng bố trí sao cho không gian càng nhiều khoảng hở để con người trong mọi chức năng có thể giao tiếp mạnh mẽ với thiên nhiên. Vì khi ấy kiến trúc đóng vai trò là cầu nối giữa con người và thiên nhiên.

Hoang Nhan Center

Year: 2017
Location: Ninh Thuan
Floor area: 6028 m2
Site area: 1460 m2
Constructor:

ARCHITECTURE

prev
Nhà Bảo
next
LO-4AB